Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Cô gái ăn trộm điện thoại, còn “bóc phốt” ngược chủ tiệm vì lý do đăng ảnh mình quá xấu

Vụ việc cô gái đi ăn trộm điện thoại sau đó còn “bóc phốt” ngược lại chủ tiệm vì lý do đăng ảnh mình quá xấu gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, câu chuyện cô gái đi ăn trộm điện thoại ở Biên Hòa, Đồng Nai, bị chủ tiệm tìm tới tận nhà thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, sau khi kiểm tra camera, chủ tiệm đã phát hiện ra cô gái trộm điện thoại và đăng ảnh kèm tiền thưởng 5 triệu cho ai tìm ra danh tính người này.

Chủ tiệm đăng ảnh tìm người trộm điện thoại

Sau khi biết địa chỉ nhà, chủ tiệm đã tìm đến tận nhà để lấy lại điện thoại với thái độ rất lịch sự.

“Sáng em có lên shop mua ít quần áo đúng không? Không biết có tiện tay lấy cái điện thoại của anh không thì cho anh xin lại”, chủ tiệm nói.

Đồng thời, chủ tiệm cũng khẳng định mình biết rõ danh tính, địa chỉ nhà của cô gái trộm điện thoại nhưng không muốn báo lên công an nên tìm đến tận nhà, xử lý theo tình người. Sau một hồi nói chuyện qua lại, cô gái cũng thừa nhận mình đã tiện tay lấy chiếc điện thoại và đã trả lại cho chủ tiệm.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đây. Bất ngờ hơn là sau khi trả lại điện thoại, cô gái lại tiếp tục đăng tải một bài viết trên mạng xã hội kèm hình ảnh của người chủ tiệm với nội dung sẵn sàng bỏ 20 triệu để tìm người chủ tiệm.

Cô gái này cho biết mọi chuyện đã bị rùm beng và mình bị xúc phạm. Đặc biệt trong đoạn chat với chủ tiệm sau đó, cô gái cho biết chủ tiệm trước đó đã lấy ảnh mình xấu để đăng lên: “Tao lấy hình mày đẹp nha, còn mày lấy hình tao xấu đăng nha“.

Hiện tại, câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước hành động của cô gái trộm đồ.

Đã trộm đồ rồi còn cần đòi phải được đăng hình đẹp nữa, lần đầu thấy trộm thế này

Rồi giờ đăng ảnh tìm trộm cũng phải chọn hình đẹp nha. Đã thông cảm không muốn làm lớn chuyện rồi mà chị này hành động như vậy đúng là có vấn đề thật“, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Theo giadinh.net.vn

Bình luận