Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Chìm thuyền ở Đồng Nai: 1 người tử vong, 2 người mất tích

6 người đàn ông đã gặp nạn khi di chuyển bằng thuyền trên hồ Đa Tôn. Có 3 nạn nhân tử vong và mất tích.

Chiều 9/5, tại Hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đã xảy ra vụ chìm thuyền, khiến 2 người mất tích, 1 người tử vong.

Nhiều người dân theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 9/5, một nhóm 5 người trú tại huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) gồm các ông: Hứa Văn Thành (39 tuổi), Triệu Văn Bích (55 tuổi), Nông Văn Đáp (54 tuổi) cùng ông Nổi và Nguyên (chưa rõ lai lịch) đến nhà ông Trần Thanh Việt (40 tuổi, ngụ ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) ăn nhậu.

Tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích dưới hồ

Đến 15 giờ cùng ngày, cả nhóm cùng ra hồ Đa Tôn để chơi. Ông Việt dùng xuồng máy và chở 5 người trên ra đảo nhỏ ngoài hồ Đa Tôn. Khoảng hơn 16 giờ, khi cả 6 người đang trên thuyền vào lại bờ thì xuồng bị lật khiến tất cả đều rơi xuống nước.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phú, cùng người dân đánh cá trục vớt được 4 nạn nhân gồm các ông: Thành, Bích, Việt, Nổi. Sau khi được sơ cứu, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên 1 người trong nhóm đã tử vong. Hiện lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân đang mất tích.

Link Gốc https://tienphong.vn/chim-thuyen-o-dong-nai-1-nguoi-tu-vong-2-nguoi-mat-tich-post1437057.tpo
Bình luận