Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Chiều khách hết mình, chủ quán đến nhân viên phải hầu toà

Bà tạp vụ vì ham lợi 200 ngàn đồng đã cùng phải hầu toà với giám đốc cùng loạt quản lý, nhân viên.

Ngày 11-9, TAND TP.HCM mở phiên xử vụ sơ thẩm 33 bị cáo liên quan việc quán bar Play House (quận 10) cho khách chơi ma tuý.

Theo đó, Trần Văn Hiên (sinh năm 1972, quê Hải Phòng, giám đốc ), Vũ Anh Bách (sinh năm 1981, cổ đông quán bar), Bùi Xuân Mén (giám đốc công ty TNHH Play House) và bảy đồng phạm bị truy tố về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Bị cáo Trần Chỉnh (sinh năm 1994, quê Bến Tre) cùng nhiều đồng phạm (các nhân viên quán cùng khách) bị truy tố về các tội mua bán, tàng trữ và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi công an tiến hành kiểm tra quán bar. Ảnh: PLO

Kết quả điều tra xác định từ tháng 8-2019, Hiên và Bách đã thành lập Công ty TNHH Play House có địa chỉ hoạt động tại đường Đồng Nai (phường 15, quận 10). Cả hai thuê Trương Minh Hoàng làm tổng quản lý và Mén làm đại diện pháp luật. Công ty kinh doanh ngành nghề nhà hàng, ăn uống trừ hoạt động quán bar, khiêu vũ… Tuy không được cấp phép nhưng tại đây vẫn hoạt động hình thức quán bar, vũ trường.
Quán bar này do Hiên làm chủ và thường xuyên đến quán chỉ đạo, điều hành, họp các trưởng bộ phận và toàn bộ nhân viên. Trong các cuộc họp, Hiên biết khách sử dụng ma túy tại quán nên dặn nhân viên nhắc khách sử dụng kín đáo, không sử dụng công khai, không để ma túy trên bàn.

Do áp lực về doanh số và hầu hết các quán ba đều sử dụng ma túy nên khi khách có nhu cầu mua ma túy, các nhân viên biết nhân viên Chỉnh có ma túy bán sẽ giới thiệu khách hoặc mua bán lại cho khách để hưởng chênh lệch.
Khuya ngày 17-10-2019 công an tiến hành kiểm tra hành chính quán bar này và bắt quả tang 8 bàn khách có tàng trữ trái phép chất ma túy
Đáng chú ý trong các bị cáo có Trần Thị Hồng (sinh năm 1971) là nhân viên tạp vụ của quán bar. Hồng được thuê dọn dẹp vệ sinh tại quán bar vào tháng 9-2019 với mức lương mỗi tháng 4 triệu đồng. Quá trình làm việc, qua quan sát, bà biết được quán có cho khách chơi ma túy và nhân viên trong quán có bán ma túy cho khách.

Đầu tháng 10-2019, bà Hồng biết Chỉnh và Nguyễn Công Danh bán ma túy cho khách. Cả hai hay mượn bàn của bà chế biến ma túy và mượn tủ cá nhân trong nhà vệ sinh nữ giấu ma túy.
Tại cơ quan điều tra, Hồng khai khoảng 2 đến 3 ngày, Danh cho từ 30 đến 100 ngàn đồng. Tổng cộng số tiền Danh cho bà khi mượn tủ cá nhân để cất ma túy khoảng 200 ngàn.

Tuy nhiên sau đó HĐXX đã ra quyết định hoãn lại phiên xử và chưa ấn định là ngày xét xử mới.

Nguồn : https://plo.vn/phap-luat/chieu-khach-het-minh-chu-quan-den-nhan-vien-phai-hau-toa-937767.html

Bình luận