Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

CDC Đồng Nai khai trương cơ sở tiêm chủng thứ 3

Ngày 9-10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Đồng Nai) đã tiến hành khai trương cơ sở tiêm chủng tại địa chỉ: Quốc lộ 51, KP 1, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa. Đây là cơ sở tiêm chủng thứ 3 của CDC Đồng Nai đi vào hoạt động.

Khám sàng lọc trước tiêm ngừa vaccine cho người dân tại cơ sở tiêm chủng thứ 3 của CDC Đồng Nai. Ảnh: Trần Bằng

Tại cơ sở tiêm chủng này có đầy đủ các loại vaccine cho người lớn và trẻ em để đáp ứng nhu cầu tiêm vaccine phòng bệnh cho người dân trong khu vực. Như vaccine 6 trong 1, phế cầu, cúm, sởi, quai bị, ru bê la, thủy đậu, bạch hầu, ho gà, uốn ván, phòng ung thư cổ tử cung… Thời gian làm việc tại cơ sở này từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trước đó, cuối tháng 9-2021, cơ sở 3 của CDC Đồng Nai tại số 239, đường Phan Đình Phùng, P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa đã mở lại các hoạt động khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe sinh sản, sản phụ khoa, xét nghiệm và tiêm ngừa các loại vaccine phòng bệnh.

CDC Đồng Nai cơ sở chính đóng tại P.Tân Phong, TP.Biên Hòa cũng đã mở lại các hoạt động dịch vụ như tiêm ngừa các loại vaccine cho người lớn, trẻ em; xét nghiệm viêm gan A, B, khám chữa bệnh và tư vấn sản, phụ khoa.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạch Thái Bình cho biết, thời gian qua, nhân lực toàn trung tâm tập trung vào nhiệm vụ tối thượng là phòng, chống dịch Covid-19. Nhân lực của trung tâm được điều động để thực hiện các nhiệm vụ như điều tra dịch tễ, triển khai các đợt lấy mẫu, xét nghiệm diện rộng, tiêm vaccine phòng Covid-19… nên hoạt động tiêm vaccine phòng các bệnh thông thường cho người dân tạm ngưng. Nay mọi hoạt động của trung tâm đã trở lại bình thường.

Link Gốc http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202110/cdc-dong-nai-khai-truong-co-so-tiem-chung-thu-3-3083113/
Bình luận