Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Cách xem số tờ số thửa đất Đồng Nai mới nhất

Với những người không chuyên về bất động sản khi tra cứu số tờ, số thửa đất Đồng Nai có vẻ như là hơi khó, tuy nhiên sau khi xem qua bài viết này bảo đảm bất cứ ai cũng có thể tra cứu được số tờ, số thửa đất Đồng Nai nhé ! 

Cách xem số tờ số thửa đất Đồng Nai mới nhất

Tra cứu trực tiếp 

Cách xem số tờ số thửa đất Đồng Nai trực tiếp bằng cách đến cơ quan nhà nước bộ phận chuyên trách để được giải đáp những thông tin. Tại đây các bộ chuyên trách sẽ hướng dẫn bạn tra cứu thông tin một cách chính xác, và kỹ lượng trong phạm vi thẩm quyền của họ thông thường là cán bộ địa chính của phường xã…. 

Ưu điểm 

  • Phương pháp này giúp bạn có những thông tin chính xác về số tờ, số thửa đất cần tra cứu thông tin. 

Nhược điểm 

  • Tốn thời gian, chỉ tra cứu được thông tin trong giờ hành chính làm việc của cơ quan chính quyền. 

Tra cứu trực tuyến với DNAI.LIS

Tra cứu thông tin số tờ, số thửa đất đồng  Nai thông qua ứng dụng DNAI.LIS đang dần phổ biến hiện nay, bởi tính tiện lợi chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại và có kết nối internet là bạn đã có thể tra cứu được số tờ số thửa đất mà mình mong muốn. 

Nhắm cải thiện chất lượng sự dụng và phục vụ người dùng tốt hơn hiện nay ứng dụng DNAI.LIS  có thu phí  người dùng khi sử dụng nhé ! 

Để sử dụng ứng dụng này, người dùng phải trả một khoản phí nhất định, mức phí được UBND tỉnh quy định tại Quyết định số 45/2018/QĐ-UBND ban hành ngày 1-11-2018 về đơn giá khai thác dữ liệu trực tuyến trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Cụ thể, khi muốn xem thông tin chi tiết của thửa đất, người sử dụng phải trả mức giá 2.005 đồng/thửa.

Chi tiết cách tải cài đặt và hướng dẫn sử dụng cách tra cứu số tờ số thửa đất Đồng Nai trên ứng dụng DNAI.LIS các bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại đây

Phần mềm ứng dụng DNAI.LIS được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Từ đó đến nay, ứng dụng này cho phép người dùng tra cứu thông tin, dữ liệu đất đai miễn phí. Do có ứng dụng giả mạo tương tự nên đầu năm 2021 ứng dụng này tạm đóng và mở lại vào đầu tháng 6-2021. Từ ngày 15-7, Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở TN-MT chính thức áp dụng cung cấp dịch vụ khai thác thông tin đất đai trực tuyến có thu phí với người dùng. Phần mềm được phát hành miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng: App Store, CH Play.

Như vậy dongnaitv vừa chia sẽ đến bạn hai cách xem số tờ số thửa đất Đồng Nai phổ biến nhất hiện nay khá là đơn giản các bạn có thể áp dụng nhé !

Bình luận