Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Cách tra cứu điểm thi THPT 2022 ở Đồng Nai như thế nào?

Hiện này có rất nhiều cách tra cứu điểm thi THPT 2022 ở Đồng Nai đo là những cách nào mời các bạn cùng dongnaitv tìm hiểu nhé !

Thí sinh ở Đồng Nai có thể chuẩn bị sẵn một số kênh tra cứu điểm thi THPT 2022 khác nhau, bao gồm website Sở Giáo dục & Đào tạo của tỉnh.

Năm nay, điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 dự kiến được công bố vào ngày 24/7. Các bạn thí sinh ở Đồng Nai có thể chuẩn bị sẵn một số kênh tra cứu điểm thi THPT khác nhau để biết kết quả sớm nhất.

Sau khi biết điểm thi THPT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học không giới hạn trong khoảng thời gian gần 1 tháng, đến 17h00 ngày 20/8

Tra cứu điểm thi THPT 2022 Đồng Nai như thế nào?

Cách thức cơ bản để tra điểm thi THPT là thông qua website của Bộ Giáo dục & Đào tạo ở địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Thí sinh đăng nhập vào hệ thống này bằng tài khoản được cấp.

Ở từng tỉnh thành, thí sinh có thể tra điểm thi thông qua website của Sở Giáo dục & Đào tạo nơi mình đăng ký dự thi. Dự kiến địa chỉ tra cứu điểm thi THPT của Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Nai theo đường link bên dưới, nhập đầy đủ các thông tin là bạn đã có thể tra cứu được điểm thi THPT 2022 ở Đồng Nai

Tra cứu điểm thi THPT Đồng Nai

Trong khi đó, nhiều báo điện tử cũng hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm thi THPT 2022; VietNamNet cung cấp công cụ tra cứu điểm thi theo số báo danh ở địa chỉ

Một số trang web khác cũng cung cấp công cụ tra điểm thi THPT bao gồm diemthi.tuyensinh247.com, thptquocgia.edu.vn/diemthi…, cùng hệ thống của các nhà mạng viễn thông. Thí sinh có thể tra nhiều nguồn để kiểm tra chắc chắn.

Như vậy dongnaitv.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn cách tra cứu điểm thi THPT 2022 ở Đồng Nai nhanh chóng bạn có thể lựa chọn một trong các cách trên để tra cứu điểm thi của mình khi có kết quả nhé !

Bình luận