Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Review Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình TP. Long Khánh

Quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình là một trong những quán ăn nổi tiếng tại TP. Long Khánh, với món tô Bún mọc hấp dẫn và độc đáo trang trí đầy đủ các loại topping.

Giới thiệu

Quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình là một quán ăn nổi tiếng tại TP. Long Khánh. Với tên gọi này, chắc chắn bạn sẽ tò mò về tô Bún Mọc đặc biệt của quán. Tô Bún Mọc tại đây không chỉ là một tô bún truyền thống mà còn có những topping đa dạng như đậu chiên, mọc, mọc chiên, sườn sụn và chút sa tế đặc biệt. Đặc biệt, tô Bún Mọc tại quán còn được thêm nguyên cục xương khổng lồ và được chấm mắm ớt cay, tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn.

Review Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình TP. Long Khánh

Một điểm đặc biệt của tô Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại Topping, đặc biệt là đậu chiên. Đậu chiên được chiên giòn và thơm, tạo ra một hương vị đặc trưng và hấp dẫn cho tô Bún mọc. Khi kết hợp với mọc, mọc chiên và sườn sụn, tô Bún mọc tại quán trở thành một món ăn chuẩn vị miền Nam.

Địa chỉ và giờ mở cửa

Dưới đây là các thông tin chi tiết về quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình:

Địa chỉ này rất dễ tìm kiếm và quán cũng thuận tiện cho việc đỗ xe.

Giá bán

Một tô Bún Mọc tại Quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình có giá khoảng 35,000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý so với chất lượng và hương vị của món ăn. Ngoài tô Bún Mọc, quán còn có nhiều món ăn khác thú vị trong menu như Bánh Khọt ĐĂNG. Món ăn này cũng rất được các du khách săn đón khi đến khu vực Hoà Bình.

Đánh giá từ khách hàng

Quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng trên các trang mạng xã hội và ứng dụng đánh giá quán ăn. Mọi người đều hài lòng với chất lượng món ăn, từ hương vị đặc biệt của tô Bún Mọc cho đến dịch vụ tận tâm và không gian ấm cúng của quán. Điều này chứng tỏ độ phổ biến và uy tín của quán trong nền ẩm thực địa phương.

Kết luận

Quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình tại TP. Long Khánh là một quán ăn nổi tiếng với tô Bún Mọc độc đáo và ngon miệng. Với nhiều topping đa dạng và hương vị thơm ngon, tô Bún Mọc tại quán đã thu hút rất đông khách hàng. Hãy ghé thăm Quán Bún Mọc Sườn Ngân Hòa Bình để khám phá về ẩm thực miền Nam và tận hưởng những hương vị tuyệt vời.

Bình luận