Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bình Dương: Nhóm người nghi đánh ghen cắt tóc, lột đồ 1 phụ nữ giữa đường

Người phụ nữ bị nhóm côn đồ kéo khỏi xe ô tô rồi hành hung, cắt tóc, lột hết quần áo ngay giữa đường tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ngày 27-3, một người phụ nữ bị nhóm người khống chế hành hung dã man, cắt tóc lột hết đồ ngay giữa đường khiến người dân bức xúc.

Người phụ nữ bị đánh dã man, cắt tóc rồi lột hết đồ giữa đường. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo một số người dân, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ cùng ngày tại đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

Một nhóm thanh niên khoảng gần 10 người (cả nam và nữ) đi trên một chiếc ô tô (màu trắng) và hai chiếc xe máy. Một chiếc xe máy lao thẳng vào đầu chiếc xe ô tô khác (màu đen), còn chiếc xe ô tô màu trắng ép chiếc xe màu đen lao lên vỉa hè.

Sau đó, cả nhóm khống chế đưa đôi nam nữ trên chiếc xe ô tô màu đen xuống đường. Tiếp đó, một số người đàn ông đứng bao vây xung quanh, còn ba người phụ nữ bắt đầu đánh túi bụi vào người phụ nữ đi cùng người đàn ông trên chiếc ô tô màu đen.

Vụ việc được nghi là đánh ghen. Ảnh: Người dân cung cấp

Mặc dù người đàn ông đi cùng ra sức can ngăn bảo vệ người phụ nữ, nhưng nhóm này vẫn lao vào đánh. Chưa dừng lại, nhóm người này dùng kéo cắt hết tóc rồi lột đồ của người phụ nữ.

Người dân vào căn ngăn nhưng bị nhóm thanh niên đi cùng đe dọa. Thấy vậy, một số người dân đã đến công an phường Phú Mỹ trình báo. Nhưng khi lực lượng công an đến hiện trường, nhóm đánh người phụ nữ và nạn nhân đã rời đi.

Một số người dân cho biết có thể là vụ đánh ghen. Hiện tại, nạn nhân và người đàn ông đi cùng đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Được biết, người đàn ông hiện đang sinh sống tại Đồng Nai, còn nạn nhân quê ở Cà Mau.

Link Gốc https://plo.vn/binh-duong-nhom-nguoi-nghi-danh-ghen-cat-toc-lot-do-1-phu-nu-giua-duong-post725885.html
Bình luận