Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Biên Hòa: Phát hiện cho vay nặng lãi từ vụ chủ nợ và con nợ cãi nhau

Chủ và con nợ vay đang cãi nhau vì mâu thuẫn về việc vay tiền thì bị Tổ công tác 161 Công an Đồng Nai mời về đồn làm việc vì nghi ngờ cho vay nặng lãi.

Khoảng 20 giờ 45 ngày 8.2, nhận được tin báo của người dân tại cổng Bệnh viện nhi Đồng Nai (thuộc P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) có nhóm người (2 nữ và 1 nam) đang xảy ra tranh cãi gây mất an ninh trật tự, Tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường, xử lý.

Qua làm việc, những người này khai nhận do mâu thuẫn trong việc cho vay tiền. Cụ thể chị N.K.H. (33 tuổi) có vay tiền của vợ chồng chị N.T.P.T. và anh V.T.K. (cùng 30 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) số tiền 270 triệu đồng, với lãi suất 2,7 triệu đồng/ngày (1% ngày).

Vợ chồng chủ nợ cùng con nợ tại trụ sở công an phường

Vào thời điểm trên, hai vợ chồng T. và K. bắt chị H. ký vào giấy nhận tiền do hai vợ chồng soạn sẵn, chị H. không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Hai vợ chồng T. và K. cũng giao nộp 6 giấy nhận tiền liên quan đến nhiều người. Ngoài ra, qua kiểm tra điện thoại của vợ chồng T. và K. có rất nhiều tin nhắn có nội dung đến việc cho vay nặng lãi.

Tổ công tác 161 sau đó đã bàn giao vụ việc cho Công an P.Tân Hiệp để tiếp tục đấu tranh làm rõ về hành vi cho vay nặng lãi.

Bình luận