Đồng Nai TV
Review, Chia sẻ đánh giá địa điểm vui chơi giải trí tại Đồng Nai

Biên Hòa: Nữ nhân viên massage không mặc quần áo kích dục cho khách

Massage Hướng Dương (khu dân cư Phú Thịnh, phường Long Bình Tân) một nữ nhân viên massage không mặc quần áo đanh kích dục cho khách nam trong phòng.

Ảnh minh họa

Ngày 26-2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang lập hồ sơ xử lý chủ hai cơ sở massage hoạt động bất chấp quy định tạm ngưng để phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời xử lý hai cơ sở này để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách.

Theo thông tin ban đầu, đêm 25-2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an TP Biên Hòa kiểm tra cơ sở massage Hướng Dương (khu dân cư Phú Thịnh, phường Long Bình Tân). Qua đó, phát hiện tại cơ sở này hai nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có một nhân viên nữ khỏa thân.

massage Hướng Dương (khu dân cư Phú Thịnh, phường Long Bình Tân)

Cùng thời điểm trên, lực lượng Công an kiểm tra cơ sở massage Đại Phú Gia (khu phố 9, phường Tân Phong) phát hiện ba nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại ba phòng khác nhau, trong đó có một nhân viên nữ thoát y khỏa thân.

Hai cơ sở này hoạt động lén lút, bất chấp quy định tạm dừng hoạt động các dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường, massage… để phòng, chống dịch COVID-19 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Để đối phó với lực lượng chức năng, cả hai cơ sở đều đóng cửa, tắt đèn bên ngoài. Khi có khách đến mới cho nhân viên mở cửa đón vào trong, rồi lập tức đóng cửa lại.

Link Gốc https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dong-nai-nu-massage-khong-mac-quan-ao-phuc-vu-khach-969382.html
Bình luận