Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Biên Hòa: Một học sinh tử vong khi đang khởi động trong giờ thể dục

Khi đang khởi động, chạy nhẹ trong giờ thể dục, bất ngờ, em H. bị ngã xuống đất. Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sáng 11/4, tin từ Phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa, Đồng Nai cho biết có một học sinh tử vong trong khi khởi động chuẩn bị cho tiết học thể dục. Sự việc này cũng đã được báo cáo lên Sở GD-ĐT Đồng Nai.

Nạn nhân tử vong là em N.P.H., học sinh lớp 6/2 Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa).

Theo đó, trong tiết học thể dục vào ngày 10/4, em N.P.H. đang chạy khởi động nhẹ trên sân trường cùng các bạn học khác thì bất ngờ té ngã.

Trường học của em H

Thấy vậy, giáo viên dạy thể dục đã nhanh chóng đến trợ giúp, sơ cứu và cùng thầy cô khác hỗ trợ chuyển em H. đến Trạm y tế phường Bửu Long để cấp cứu ban đầu.

Tại trạm y tế, em H. được nhân viên y tế cho thở oxy, nhồi nhịp tim nhưng vẫn không thấy nhịp thở. Ngay lập tức, em H. được chuyển đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (TP.Biên Hòa) để tiếp tục cấp cứu nhưng em H. đã tử vong.

Theo Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy thể dục của em H., sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cố gắng nhanh nhất đưa em H. đi cấp cứu và có mặt tại bệnh viện để cùng người thân lo cho H.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Bình luận