Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Biên Hòa: Hai thanh niên gây sốt khi mừng cưới bạn thân 1 tỷ đồng

Câu chuyện mừng cưới bạn thân với sô tiền khủng ở Đồng Nai đang gây sốt trên mạng xã hội vì sự dễ thương của một tình bạn đẹp.

Câu chuyện của 2 anh bạn ở Đồng Nai trao tận tay cô bạn thân món quà mừng cưới 1 tỉ đồng theo lời hứa 6 năm trước đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động và ngưỡng mộ.

Theo đó, 2 người bạn tuyệt vời này là Kiều Tuấn Anh (26 tuổi) và anh Lâm Nguyễn Phú Tài (28 tuổi), cùng kinh doanh dịch vụ làm đẹp tại Q.1 (TP.HCM).

Chia sẻ với báo Thanh niên, cả anh Tài, Tuấn Anh và cô dâu mới Vũ Thị Hằng (27 tuổi) cùng kinh doanh trong ngành làm đẹp tại Q.7 (TP.HCM ). Họ từng có thời gian gắn bó, giúp đỡ nhau khi học nghề. Chơi thân với nhau đến nay đã được 6 năm, trải qua rất nhiều khó khăn từ lúc lập nghiệp cho đến hiện tại nên cả 3 rất coi trọng mối quan hệ này. Anh Tài đã hứa với chị Hằng “sau này nếu giàu sẽ đi đám cưới 1 tỉ đồng”.

Thực hiện đúng như lời hứa 6 năm, vào đúng đám cưới cô dâu ngày 22/10 tại TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) 2 người bạn thân của chị Hằng đã có mặt và mỗi người đã trao cho cô dâu số tiền 500 triệu đồng với lời nhắn: “6 năm trước mình có lỡ hứa với Hằng là khi đám cưới nếu giàu anh sẽ cho em 1 tỉ nhưng bây giờ anh chưa giàu, chỉ khá thôi nên tặng 500 triệu đồng. Tiền mừng cưới chỉ là phụ thôi, điều quan trọng nhất là sau bao nhiêu thử thách của cuộc sống chúng ta vẫn là những người bạn thân thiết”.

Phú Tài (áo trắng) và Tuấn Anh (áo nâu) tặng quà cho vợ chồng bạn thân trong ngày vui ở Đồng Nai.

Giải thích rõ hơn về món quà cưới “khủng”, Phú Tài chia sẻ trên báo Phụ nữ Việt Nam: “3 đứa bọn mình đã cùng trải qua những ngày tháng khó khăn. Vì vậy, mình và Tuấn Anh chỉ nghĩ là mừng thật sự, trao đi tình cảm, gắn bó với nhau bao nhiêu năm nay trong công việc thôi chứ không có tính gì hết.

Khi mình đăng tải lên TikTok cũng chỉ đơn giản là lưu lại kỷ niệm thì vô tình nó lọt xu hướng và được nhiều người biết đến. Mình khá bất ngờ và vui nhưng kèm theo đó cũng hơi lo lắng sợ hãi nữa. Vì khi nhiều người biết thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, nói bọn mình làm màu này kia”.

Tuấn Anh (bìa phải) và Phú Tài (bìa trái) cùng vợ chồng Vũ Hằng đi du lịch Thái Lan năm 2018. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với báo Thanh Niên về cảm xúc khi nhận món quà cưới khủng, chị Vũ Thị Hằng cho biết: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được hai người bạn thân thiết tặng quà trong đám cưới. Chúng mình chơi với nhau rất thân từ khi mới chân ướt chân ráo lên TP.HCM Anh Tài và Tuấn Anh là 2 người chứng kiến quá trình tìm hiểu và yêu nhau của vợ chồng mình. Cả hai là người đã giải hòa mỗi lúc chúng mình có những bất đồng, luôn có những lời khuyên để bảo vệ tình yêu cho hai vợ chồng”.

Trước chia sẻ của đôi bạn Phú Tài và Tuấn Anh, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ tình cảm và sự thành đạt của nhóm bạn thân vì số tiền mừng cưới nửa tỉ đồng không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng họ đang làm màu, bây giờ họ mừng như vậy thì sau này cô dâu cũng sẽ tặng tương tự. Trước ý kiến này, anh Tài cũng thẳng thắn chia sẻ: “Thứ nhất là mình không nghĩ đến chuyện sẽ được mừng cưới lại. Thứ hai là bạn bè còn hỗ trợ nhau trong công việc nữa chứ không riêng gì chuyện cưới xin”.

Bình luận