Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Biên Hoà: Gã đàn ông hung hãn xông vào nhà, thẳng tay chém người phụ nữ dã man

Hoảng sợ trước tình huống bất ngờ, người phụ nữ cố gắng tìm mọi cách “trốn” những nhát dao chí mạng.

Ảnh cắt từ clip

Clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại khoảnh khắc một nam người đàn ông cầm dao chém dã man người phụ nữ đang khiến dân mạng vô cùng kinh hãi.

Cụ thể, theo chia sẻ của người đăng tải, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán kính tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Một người đàn ông xông vào nhà, cầm theo con dao hung hãn chém lên đầu và thân của người phụ nữ.

Nạn nhân hoảng loạn ngồi thụp xuống, cầm quyển sổ cố gắng ngăn cản những nhát dao chí mạng. Nhân lúc đối tượng không để ý người phụ nữ vội chạy thẳng vào trong, gã đàn ông “bặm trợn” đuổi theo sau.

Gã đàn ông xông vào nhà, thẳng tay chém dã man người phụ nữ ở Đồng Nai

Không rõ tiếp đó diễn biến sự việc ra sao, một lúc sau người phụ nữ bị hành hung chân đất chạy vội ra, một tay ôm đầu. Gã đàn ông ném chiếc gậy dài bằng sắt xuống đất, lững thững đi khuất.

Tại hiện trường còn có một người đàn ông áo đỏ, vậy nhưng theo diễn biến trong clip khi chứng kiến sự việc, người này chỉ hoảng sợ bỏ chạy chứ không hề có hành động can ngăn.

Link Gốc https://soha.vn/dong-nai-ga-dan-ong-hung-han-xong-vao-nha-thang-tay-chem-nguoi-phu-nu-da-man-20211017154752791.htm
Bình luận