Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online

Hiện tại người dân khi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai có thể đăng ký khám bệnh trực tuyến trước tại nhà, đến khám lên thẳng phòng khám không cần phải xếp hàng bốc số như trước đây.

Ngày 21.1, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp khám chữa bệnh trực tuyến MedPro.

Theo thỏa thuận, phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến Medpro, chạy trên nền tảng Website (https://bvdongnai.medpro.com.vn/) và Ứng dụng di động với tên “DNH – Đăng ký khám bệnh Online” sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Việc ký kết thoả thuận triển khai khám chữa bệnh trực tuyến nhằm tối ưu quy trình khám chữa bệnh, tạo điều kiện giúp người dân có thể đăng ký khám bệnh từ xa, lên thẳng gặp phòng khám bác sỹ mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đóng tiền, giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

BS CKII Ngô Đức Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai cho biết, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là bệnh viện tuyến tỉnh của tỉnh Đồng Nai, có khoảng 2.800 – 3.000 lượt khám chữa bệnh/ngày. Do đó, việc triển khai khám chữa bệnh trực tuyến là một giải pháp giúp giảm bớt áp lực cho bệnh nhân và cho bệnh viện, tiết kiệm thời gian và hạn chế việc tụ tập đông người trong tình hình COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp.

Theo đơn vị cung cấp ứng dụng, người bệnh/người nhà bệnh nhân có thể dễ dàng kết nối với Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để đặt lịch khám, thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến bệnh viện xếp hàng chờ đợi nữa. Phía bệnh viện cũng sẽ dễ dàng điều hướng bệnh nhân đến khám theo các khung giờ phù hợp trong ngày, điều chỉnh số lượng phòng khám, số lượng bệnh nhân đến khám và sắp xếp nhân sự phù hợp giúp chia tải ở các khung giờ cao điểm.

Bình luận