Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bắt quả tang 2 chủ quán U50 và U40 bán dâm tại quán cà phê giải khát

Làm việc với cơ quan công an, chị S.M.N (44 tuổi) và chị N.T.H.D (32 tuổi) thừa nhận vừa là chủ quán cà phê kiêm hành nghề mại dâm. Khi có khách đến quán uống nước thì N và D chào mời khách mua dâm với giá 300.000 đồng/lượt.

Ngày 9.11, Công an TP.Biên Hoà tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định các cơ sở lợi dụng việc kinh doanh “quán cafe giải khát” để hoạt động mại dâm, kích dục trái phép.

Theo đó, Công an phường Tân Biên, TP.Biên Hoà đồng loạt tổ chức kiểm tra hành chính quán cà phê “Ngọc Thảo” do S.M.N (44 tuổi, ngụ Ninh Bình) làm chủ cùng quán cà phê “Mai Cua” do N.T.H.D (32 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) làm chủ và phát hiện, bắt quả tang 2 chủ quán đang bán dâm cho khách ngay tại quán.

Làm việc với cơ quan công an, N và D thừa nhận, bản thân là chủ quán cà phê kiêm hành nghề gái mại dâm. Khi có khách đến uống nước, N và D sẽ chào mời khách mua dâm với giá khoảng 300.000 đồng/lượt. Sau khi đồng ý, các đối tượng sẽ đưa “khách hàng” của mình vào bên trong một căn phòng đã được bố trí sẵn chăn, nệm để thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Công an phường Tân Biên cũng tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ “Sông Lam II” và phát phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Link Gốc https://laodong.vn/phap-luat/bat-qua-tang-2-chu-quan-u50-va-u40-ban-dam-tai-quan-ca-phe-giai-khat-972239.ldo
Bình luận