Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bắt giang hồ Minh Xăm cùng đàn em ở Đồng Nai

Minh Xăm là giang hồ cộm cán, thường tụ tập, tổ chức đánh bạc trái phép và chỉ đạo các đàn em chém người do mâu thuẫn tiền bạc trong đánh bạc.

Ngày 30-5, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã phối hợp với công an TP Biên Hòa và phòng cảnh sát Cơ động Công an Đồng Nai đã triển khai lực lượng bắt giữ nhiều nghi can tại các phường Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân (TP Biên Hòa) do có liên quan đến vụ hỗn chiến bằng hung khí.

Nghi can Phạm Văn Búa (tức Minh Xăm) là nghi can cộm cán, cầm đầu băng nhóm. Ảnh: CA.

Theo hồ sơ vụ án, trước đó vào ngày 23-1, anh BVĐ và PPT bị một nhóm khoảng 15 người cầm theo dao, tuýp sắt, cây sắt có gắn dao phóng lợn xông vào truy sát tại bãi xe “Huy Hoàng” thuộc phường Phước Tân (TP Biên Hòa). Sau khi gây án, các nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau thời gian truy bắt, ngày 28-5, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự xác định Phạm Văn Búa (tức Minh Xăm) thường tụ tập, tổ chức đánh bạc trái phép. Búa là chủ mưu, chỉ đạo các đàn em gây án nên công an triển khai lực lượng đồng loạt truy bắt Búa và bảy nghi can có liên quan, thu giữ tang vật.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tiền bạc trong lúc cá cược, đánh bạc.

Vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Link Gốc https://plo.vn/bat-giang-ho-minh-xam-cung-dan-em-o-dong-nai-post682289.html
Bình luận