Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Báo Đồng Nai khởi công xây dựng trụ sở mới tại phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa

Sáng 26/6 vừa qua Báo Đồng Nai đã tổ chức khởi công xây dựng trụ sở mới tọa lạc tại địa chỉ số 15 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công. Ảnh Báo Đồng Nai

Được biết đây là một sự kiện ý nghĩa trọng đại của Báo Đồng Nai khi có gần 45 năm xây dựng và phát triển. Ý nghĩa hơn khi công trình được khởi công xây dựng vào thời điểm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cụ thể trụ sở mới của Báo Đồng Nai sẽ có 7 tầng, với diện tích 2.100m2, mức kinh phí hơn 25 tỷ. Tòa nhà Báo Đồng Nai sẽ được bố trí các phòng chức năng phù hợp, hội trường 150 chỗ ngồi, đáp ứng mô hình tòa soạn theo xu hướng phát triển của báo chí hiện đại.

Phối cảnh trụ sở mới Báo Đồng Nai

Trong ngày lễ khởi công xây dựng, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn khẳng định, trụ sở mới của Báo Đồng Nai được xây dựng khang trang, rộng rãi và tiện nghi không chỉ mang đến môi trường làm việc tốt hơn mà còn là động lực để tập thể Báo Đồng Nai phát huy tinh thần thi đua lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh và đông đảo bạn đọc gần xa.

Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối tháng 4-2021.

Bình luận