Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bác sĩ Rạng phòng khám chuyên da liễu tại Long Khánh, Đồng Nai

Tại Long Khánh khi nói đến khám da liễu nhiều người sẽ nghỉ ngay đến bác sĩ Rạng một trong những phòng khám chuyên về da liễu uy tín được nhiều người đến tham khám. Dưới đây là một vài thông tin về phòng khám da liễu của bác sĩ Rạng mới các bạn cùng dongnaitv tìm hiểu nhé !

Giới thiệu

Bác sĩ Trương Văn Rạng chuyên khoa Da liễu luôn được bệnh nhân yêu quý vì sự nhiệt tình, nhạy bén, có bản lĩnh vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong công việc. Ngoài bên rộn với vai trò Phó giám đốc Trung tâm y tế thị xã Long Khánh, bác sĩ Rạng còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng mạch riêng. Bác sĩ luôn rất tâm huyết với bệnh nhân của mình. Bác sĩ cũng không ngừng nâng cao tinh thần học tập, trau dồi kiến thức, trở thành một tấm gương sáng khi hai lần được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai. Bác sĩ sẽ luôn là một lương y được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý.

Bác sĩ Trương Văn Rạng

Thông tin liên  hệ

  • 54 Trần Quang Diệu, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai
  • Điện thoại: 098 936 39 09

Thời gian làm việc

  • Thứ 2 – Thứ 6: 16:30 – 19:00
  • Thứ 7: 07h30 – 11h – 14h- 19h00
  • Chủ Nhật: Nghỉ không làm việc

Căn bệnh thường gặp ở khoa da liễu như: nám da, tàn nhang, mụn/sẹo/rạn da, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc dị ứng/kích ứng, các bệnh về sắc tố da, lão hoá da, nấm, giang mai, sùi màu gà, vi nấm sâu gây bệnh nội tạng, ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào gai, ung thư hắc tố, hôi nách, bớt sắc tố bẩm sinh, u máu, các khối u lành tính ở da, móng chọc thịt, nốt ruồi,…

Chú ý : Bác sĩ Rạng sẽ cập nhật thông tin lịch khám hàng tuần liên tục tại đây trước khi đến khám các bạn có thể tham khảo thông tin để tránh mất thời gian hoặc liên hệ hotline : 098 936 39 09 để biết thêm thông tin.

Trên đây là thông tin về phòng khám da liễu của Bác sĩ Rạng tại Long Khánh, Đồng Nai hy vọng nó hữu ích với bạn, mọi ý kiến về phòng khám các bạn vui lòng để lại bình luận dưới bài viết náy nhé !

Bình luận