Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Anh yêu thương cả hai mẹ con em nhé

Em 32 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền quê xứ Nghệ, có bốn năm học ở Hà Nội, hiện sống và làm việc tại Đồng Nai.

Từng trải qua cuộc hôn nhân chóng vánh không có tình yêu, hiện em là mẹ đơn thân hơn sáu năm rồi. Em cao 1,63 m, nặng 55 kg, ngoại hình khá thôi do những thăng trầm và khó khăn trong cuộc sống đã in hằn lên bề ngoài của em. Sau những vất vả một mình, em và con đã có cuộc sống tốt hơn, công việc ổn định và độc lập về tài chính.

Em là giáo viên, được nhận xét là hiền lành, thân thiện và nhiệt huyết với nghề. Vì nhiều thời gian rảnh nên em có thể kiếm thêm thu nhập ngoài và có thời gian cho gia đình. Do tính chất công việc, em cũng hay đi đây đó và biết nhiều điều thú vị ở thế giới ngoài kia. Em thích thể thao như chạy bộ, đi bộ và hy vọng sắp tới có anh đồng hành.

Tính em khá thẳng thắn và rõ ràng trong mọi vấn đề, đặc biệt trong các mối quan hệ, vậy nên nếu anh thật tâm muốn làm quen, hãy liên lạc với em nhé, đừng kết bạn kiểu sáo rỗng.

Mong anh điềm đạm, không nóng vội, lớn tuổi hơn em và có cùng hoàn cảnh là tốt nhất, để chúng ta dễ hiểu cho nhau, dễ đồng hành hơn. Anh cao hơn hoặc bằng em nhé, đừng mập quá và cũng đừng hút thuốc, còn bia rượu thì xã giao là đủ.

Em muốn có một người để thật tâm và thật lòng yêu thương nhau, muốn ở lại trong hành trình của nửa kia, còn xa hơn chắc phải xem xét nhiều hơn anh nhỉ.

Mong hồi âm từ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Link Gốc https://vnexpress.net/anh-yeu-thuong-ca-hai-me-con-em-nhe-4570568.html
Bình luận