Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Á khôi Du lịch Đồng Nai sở hữu thành tích học tập ấn tượng dự thi Hoa hậu Việt Nam

Thí sinh Trương Nguyễn Phương Minh (Sinh năm 2001, quê Đồng Nai) hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP. HCM.

Thí sinh Trương Nguyễn Phương Minh (Sinh năm 2001, quê Đồng Nai).

10x được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh Tế TP. HCM vào năm 2019. Được biết, trường Đại học Kinh Tế TP. HCM có liên kết đào tạo với Trường Đại học Western Sydney của Úc và sinh viên học hệ liên kết này sẽ được học 100% giáo trình của trường Western Sydney, được giáo viên người Úc trực tiếp giảng dạy và có nhiều cơ hội đi du học hơn. Đó chính là lý do mà 10x đã chọn chương trình liên kết này để theo học.

Phương Minh cho biết cô từng là học sinh lớp chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – cũng là trường chuyên duy nhất của tỉnh Đồng Nai. 10X là học sinh giỏi 12 năm liền của tỉnh và năm lớp 12 từng đạt giải 3 môn Văn Chuyên cấp tỉnh, ngoài ra cô còn là Bí thư của lớp.

10x được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh Tế TP. HCM vào năm 2019.
Phương Minh cho biết cô từng là học sinh lớp chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – cũng là trường chuyên duy nhất của tỉnh Đồng Nai.

Hoa Khôi Du Lịch Đồng Nai 2019 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà 10x tham gia. Lúc đó cô đơn thuần chỉ nghĩ rằng muốn làm gì đó cho quê hương, và nếu được giải cao thì cô có thể đóng góp công sức của mình trong việc xây dựng du lịch của tỉnh nhà.

Tại cuộc thi này, 10x đạt được giải Á Khôi 1 và 2 giải phụ là Thí sinh có phần thi quảng bá du lịch hay nhất và Thí sinh có làn da đẹp nhất.

10X từng đạt được giải Á Khôi 1 và 2 giải phụ là Thí sinh có phần thi quảng bá du lịch hay nhất và Thí sinh có làn da đẹp nhất tại cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Đồng Nai 2019.

Về trình độ ngoại ngữ, chương trình mà 10x đang theo học sử dụng 100% là Tiếng Anh, từ giáo trình, bài tập, bài kiểm tra, giảng viên đều bằng Tiếng Anh. 10x dự định sắp tới sẽ học thêm tiếng Trung và tiếng Nhật để mở rộng khả năng ngoại ngữ của mình, bổ trợ cho công việc tương lai của bản thân sau này.

Ở trường, 10x tham gia hai câu lạc bộ là Toastmaster và YoRE. Toastmaster là câu lạc bộ tiếng Anh, ở đây sinh viên thường trao đổi kinh nghiệm và tổ chức các buổi public speaking với nhau và cô có cơ hội học tập từ các anh chị đi trước cũng như rèn khả năng nói tiếng Anh trước đám đông. Còn YoRE là câu lạc bộ học thuật về chuyên ngành Kinh Tế, chuyên soạn những câu hỏi được trích từ các cuộc thi đã tổ chức trước đây, tổng hợp lại thành các bộ đề và tổ chức các cuộc thi học thuật cho trường Đại học Kinh Tế, nhằm nâng cao kiến thức cho sinh viên và tạo cơ hội tích lũy điểm rèn luyện cho sinh viên. Bên cạnh đó, 10X và các bạn còn thường xuyên tổ chức các buổi meeting riêng cho cả câu lạc bộ để chia sẻ kinh nghiệm về các kỹ năng mềm như viết email, viết CV, kinh nghiệm du học…

Cô tiết lộ hiện tại đang sở hữu chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng là 82-62-90.

10x chia sẻ cô đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì mong có thể đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. “Mặc dù em có thể làm điều đó khi còn là một công dân nhỏ bé, nhưng nếu trở thành người có sức ảnh hưởng, được công chúng biết đến nhiều hơn, em sẽ có nhiều cơ hội để đóng góp cho xã hội hơn bản thân mình bây giờ rất nhiều. Cống hiến cho cộng đồng chính là động lực lớn nhất để em ghi danh mình vào danh sách thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020” – 10x chia sẻ.

Cô tiết lộ hiện tại đang sở hữu chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng là 82-62-90. Hiện tại, 10X đang tích cực tập luyện về hình thể và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bình luận